Tại sao iOS không cho chia sẻ dữ liệu với hệ điều hành khác?

0

 

à Đào tạo huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đã nhận được báo cáo từ trường THCS Nhân Đạo. Theo đó, cô chủ nhiệm lớp 6C đã bị cảnh cáo trước toàn trường, ghi thông tin vào hồ sơ cán bộ và đình chỉ công tác chủ nhiệm do đã bắt học trò xúc miệng bằng nước xà phòng loãng.

“Đây mới là biện pháp xử lý nhà trường đưa ra. Vụ việc đã được công an huyện vào cuộc điều tra, nên quyết định kỷ luật cuối cùng chúng tôi phải chờ kết luận từ phía công an và xin ý kiến của UBND huyện”, ông Sơn nói.

Trước đó trong tiết sinh hoạt cuối tuần (ngày 3/10), giáo viên chủ nhiệm lớp 6C trường THCS Nhân Đạo đã phạt 7 học sinh súc miệng bằng nước xà phòng loãng vì nói tục. Việc này thực hiện theo nội quy lớp học được cô giáo đề ra trước đó cho những em vi phạm nội quy nhiều lần.

Vụ việc gây bức xúc dư luận bởi hình thức xử phạt này phản khoa học, có hại cho sức khỏe học sinh. Lãnh đạo trường THCS Nhân Đạo và Phòng Giáo dục Sông Lô lại cho rằng “vấn đề không có gì nặng nề lắm”, do cô giáo còn trẻ chưa có kinh nghiệm sư phạm, trong khi lớp 6C tập trung nhiều học sinh cá biệt, thành tích luôn xếp hạng bét toàn trường.

Share.

About Author

Leave A Reply