3 tiêu chí để đánh giá một bộ đồ thủ môn đẹp

0

Một bộ đồ thủ môn đẹp phải đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí cơ bản nhất, đó là kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Nghe có vẻ đơn giản là vậy nhưng có đến 90% các bạn trẻ không biết cách chọn cho mình một bộ đồ thủ môn đẹp theo ý muốn.

Nhiều bạn đến mua quần áo thủ môn tại Aobongda thường chỉ chọn đồ dựa theo màu sắc và kiểu dáng mà ít khi chú trọng đến chất lượng áo. Một số ít khác lại quá quan trọng về chất lượng áo mà lại quên không lựa chọn màu sắc và kiểu dẫn đến tình trạng sau một vài trận thi đấu, các bạn không còn thiết tha gì đến bộ đồ thủ môn của mình nữa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tăng view trên Youtube nhanh chóng

Như đã nói ở trên, một bộ đồ thủ môn đẹp được đánh giá qua 3 tiêu chí chính, cụ thể như sau:

  1. Kiểu dáng

Kiểu dáng hay còn gọi là mẫu mã và kích thước quần áo thủ môn. Bạn hãy chọn bộ đồ của thủ môn mà bạn yêu thích, như Petr Cech, Van De Sar, Casillas… , sau đó hãy chọn size vừa vặn với mình. Nhiều bạn cứ nghĩ chọn quần áo cỡ lớn hơn một chút sẽ thoải mái vận động hơn, nhưng sự thực là nó sẽ khiến bạn trông như bị nuốt chửng trong bộ đồ thủ môn vậy.

Đồ thủ môn Real siêu đẹp

Đồ thủ môn Real siêu đẹp

  1. Màu sắc

Nếu không thích chọn đồ thủ môn theo đội tuyển vì chúng trông quá nhàm chán và dễ đụng hàng, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quần áo không logo dành cho thủ môn. Các mẫu này chủ yếu là hàng Thái Lan và có rất nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đồ thủ môn không logo đẹp

Đồ thủ môn không logo đẹp

  1. Chất lượng

Cùng là 1 mẫu quần áo thủ môn nhưng chúng có thể được làm từ những chất liệu khác nhau để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Ví dụ: Đối với những thủ môn ít khi ra sân hoặc không muốn chi nhiều tiền thì những mẫu đồ thủ môn giá rẻ sẽ được sản xuất để phục vụ họ. Ngược lại, có những cầu thủ đá phủi chuyên nghiệp, do tần suất ra sân nhiều nên họ muốn đầu tư những bộ quần áo thực sự có chất lượng. Khi đó, đồ thủ môn hàng Thái Lan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

>>> Xem ngay tất cả các mẫu để chọn cho mình một bộ đồ thủ môn đẹp và phù hợp nhất

Share.

About Author

Leave A Reply