Địa chỉ mua găng tay thủ môn rẻ và đắt nhất Hà Nội

0

Tất cả những ai đang đỏ mắt tìm địa chỉ mua găng tay thủ môn giá rẻ nhất hay găng tay chính hãng giá cực đắt ở Hà Nội không nên bỏ qua bài viết này.

  • Găng tay thủ môn giá rẻ chỉ từ 75k giá tốt nhất Hà Nội

Đối với thủ môn bóng đá, đôi tay là quan trọng nhất đối với sự nghiệp của họ! Tay thủ môn phải đón bóng từ tiếp lực chân với lực sút vô cùng mạnh, không tránh khỏi chấn thương nếu không biết cách bảo vệ. Bởi vậy, găng tay thủ môn là yếu tố không chỉ quyết định 90% sự thành bại của mỗi đội bóng trong các trận thi đấu, mà còn trực tiếp quyết định sự an toàn và sự nghiệp của một người thủ môn!

Găng tay thủ môn Nike
Găng tay thủ môn Nike có xương xanh cam giá chỉ 75k tại Aobongda

Aobongda cam kết mức giá găng tay thủ môn giá rẻ nhất Hà Nội

– Mức giá cho găng tay thủ môn tại Aobongda.com vô cùng rẻ, chỉ từ 75k-720k!

– Nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng: Học sinh-sinh viên, công nhân viên chức v.v

Hãy mua găng tay thủ môn giá rẻ chất lượng cao tại Aobongda.com ngay hôm nay để bảo vệ đôi tay và sự nghiệp thủ môn của bạn!

>>> Có thể bạn muốn xem: Mua bán găng tay thủ môn giá rẻ chỉ từ 75k

  • Găng tay thủ môn Nike, Adidas chính hãng giá đắt nhất Hà Nội nhưng chất lượng tốt đừng hỏi

Nếu như với mỗi cầu thủ bóng đá, đôi chân là quan trọng nhất đối với họ, thì với mỗi thủ môn lại chính là đôi bàn tay. Ý thức được đôi tay là cả sự nghiệp của mình, phần lớn các thủ môn chuyên nghiệp đều có xu hướng lựa chọn những đôi găng tay thủ môn hàng xịn có nguồn gốc từ các thương hiệu đình đám nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas v.v để đảm bảo đôi tay của mình được bảo vệ hiệu quả, phát huy tối đa hiệu suất bắt bóng dính…

Thấu hiểu điều đó, Aobongda.com – shop quần áo & phụ kiện thể thao uy tín và chất lượng nhất Hà Nội đã nhập và phân phối rất nhiều mẫu găng tay thủ môn xịn, để đáp ứng nhu cầu luyện tập và thi đấu cho các thủ môn chuyên và không chuyên.
Găng tay thủ môn Nike chính hãng
Một số mẫu găng tay thủ môn chính hãng Nike của Aobongda
 Thấu hiểu điều đó, Aobongda.com – shop quần áo & phụ kiện thể thao uy tín và chất lượng nhất Hà Nội đã nhập và phân phối rất nhiều mẫu găng tay thủ môn xịn, để đáp ứng nhu cầu luyện tập và thi đấu cho các thủ môn chuyên và không chuyên.

Ưu điểm nổi trội của găng tay thủ môn tại Aobongda

– “Đắt xắt ra miếng” – vì là găng tay xịn nên đảm bảo chất liệu cao cấp, bền đẹp, bảo vệ đôi tay và tăng cường tối đa hiệu quả bắt bóng.

– Đa dạng mẫu mã; thiết kế nổi bật, ấn tượng.

– Mức giá dao động từ 240k – 720k, đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng.

Mặc dù mức giá của các loại găng tay thủ môn xịn tại Aobongda.com có thể nói là cao so với mặt bằng chung kinh tế của những người đam mê bóng đá, nhưng so với các đơn vị khác lại là giá mềm hơn rất nhiều! Nếu còn bán tín bán nghi, bạn có thể tham khảo mức giá cho các sản phẩm tương tự tại các shop khác trước khi quyết định mua hàng tại Aobongda.com!

>>> Xem thêm: Cách giặt găng tay đơn giản, an toàn chỉ trong 10 phút

Share.

About Author

Leave A Reply