Top 5 mẫu áo thủ môn đẹp và xấu nhất mọi thời đại

0

Lịch sử bóng đá Thế Giới đã từng được chứng kiến nhiều bộ quần áo thủ môn đẹp đến “ngỡ ngàng”, nhưng cũng nhiều phen “hú vía” vì được mục sở thị những chiếc áo thủ môn không thể xấu hơn được nữa.

Hôm nay, hãy cùng Aobongda điểm lại danh sách 5 mẫu áo thủ môn đẹp nhất và xấu nhất mọi thời đại để xem chúng có xứng đáng được phong danh hiệu đó không nhé!

  1. Top 5 mẫu áo thủ môn đẹp nhất

Italia, Đức, Tây Ban Nha… là những cái tên hàng đầu trong danh sách những đội tuyển có quần áo thủ môn đẹp nhất. Dường như người châu Âu có vẻ rất chú trọng đến thời trang và thẩm mĩ, thế nên các thủ môn của họ cũng được trang bị những bộ đồ thực sự đẹp và đẳng cấp như 5 bộ đồ dưới đây:

Top 5 áo thủ môn đẹp nhất mọi thời đại

Top 5 áo thủ môn đẹp nhất mọi thời đại

>>> Xem ngay 5 mẫu áo thủ môn đẹp nhất mọi thời đại hiện đang có sẵn và đầy đủ tại Aobongda

  1. Top 5 mẫu áo thủ môn xấu “hơn củ ấu”

Không biết các thủ môn dưới đây có cảm nhận thế nào khi nhận được bộ quần áo thủ môn từ tay nhà tài trợ, chắc có lẽ là “dở khóc, dở cười” và “có một cảm giác bị troll không hề nhẹ”. Vừa lòe loẹt, form dáng, chất vài xấu, thiết kế lại chẳng có điểm nhấn, rối tinh rối mù… là những từ đúng nhất dùng để mô tả 5 bộ quần áo thủ môn cực kỳ xấu mà bạn sắp được xem dưới đây:

Lịch sử bóng đá Thế Giới đã từng được chứng kiến nhiều bộ quần áo thủ môn đẹp đến “ngỡ ngàng”, nhưng cũng nhiều phen “hú vía” vì được mục sở thị những chiếc áo thủ môn không thể xấu hơn được nữa. Hôm nay, hãy cùng Aobongda điểm lại danh sách 5 mẫu áo thủ môn đẹp nhất và xấu nhất mọi thời đại để xem chúng có xứng đáng được phong danh hiệu đó không nhé! Top 5 mẫu áo thủ môn đẹp nhất Italia, Đức, Tây Ban Nha… là những cái tên hàng đầu trong danh sách những đội tuyển có quần áo thủ môn đẹp nhất. Dường như người châu Âu có vẻ rất chú trọng đến thời trang và thẩm mĩ, thế nên các thủ môn của họ cũng được trang bị những bộ đồ thực sự đẹp và đẳng cấp như 5 bộ đồ dưới đây: Top 5 áo thủ môn đẹp nhất mọi thời đại Top 5 áo thủ môn đẹp nhất mọi thời đại >>> Xem ngay 5 mẫu áo thủ môn đẹp nhất mọi thời đại hiện đang có sẵn và đầy đủ tại Aobongda Top 5 mẫu áo thủ môn xấu “hơn củ ấu” Không biết các thủ môn dưới đây có cảm nhận thế nào khi nhận được bộ quần áo thủ môn từ tay nhà tài trợ, chắc có lẽ là “dở khóc, dở cười” và “có một cảm giác bị troll không hề nhẹ”. Vừa lòe loẹt, form dáng, chất vài xấu, thiết kế lại chẳng có điểm nhấn, rối tinh rối mù… là những từ đúng nhất dùng để mô tả 5 bộ quần áo thủ môn cực kỳ xấu mà bạn sắp được xem dưới đây: Một bộ quần áo thủ môn đẹp không chỉ giúp các thủ thành của chúng ta tự tin hơn trước người hâm mộ, mà nó còn khẳng định được đẳng cấp, sự đầu tư của huấn luyện viên dành cho đội bóng của mình. Nếu bạn đang có một team đá phủi, hãy lựa chọn quần áo bóng đá cẩn thận chứ đừng “chơi trội” giống như 5 tuyển có áo thủ môn xấu nhất mọi thời đại ở trên nhé!

Top 5 áo thủ môn xấu nhất mọi thời đại

Một bộ quần áo thủ môn đẹp không chỉ giúp các thủ thành của chúng ta tự tin hơn trước người hâm mộ, mà nó còn khẳng định được đẳng cấp, sự đầu tư của huấn luyện viên dành cho đội bóng của mình. Nếu bạn đang có một team đá phủi, hãy lựa chọn quần áo bóng đá cẩn thận chứ đừng “chơi trội” giống như 5 tuyển có áo thủ môn xấu nhất mọi thời đại ở trên nhé!

>>> Xem thêm: 3 tiêu chí để đánh giá một bô đồ thủ môn đẹp

Share.

About Author

Leave A Reply