Lưu ý khi chọn mua cân treo móc cẩu cho chủ trạm cân

0
Việc chọn được một chiếc cân treo móc cẩu chất lượng, phù hợp với tính chất công việc cũng như kinh phí của doanh nghiệp sẽ không còn khó khăn nếu nắm được những lưu ý sau đây khi mua cân:
>>Tổng hợp thông tin về cân móc cẩu điện tử được viral.edu.vn tham khảo
Ở các khu công nghiệp, bến tàu, khu chế xuất bị hạn chế trong khâu vận chuyển hàng hóa người ta thường dùng cân treo móc cẩu thay cho cân bàn hoặc cân điện tử được lắp cố định vì nó có thể di chuyển và vận hành hết sức dễ dàng, phù hợp với địa hình.
Những điều cần lưu ý khi chọn mua cân móc cẩu
Cân treo móc cẩu tốt nhất của Tuệ An Scale

1. Tải trọng của cân

Cân treo móc cẩu thường có tải trọng dao động từ 20 – 30kg đến 20 – 30 tấn, giá cân tỷ lệ thuận với trọng lượng của cân, vì vậy tùy vào lượng hàng hóa doanh nghiệp nên chọn một chiếc cân có trọng lượng dao động trong phạm vi làm việc.

2. Chất liệu của cân

Phần thân của cân treo móc cẩu là bộ phận chịu sức tải lớn nhất vì vậy nên chọn cân làm bằng vật liệu chắc chắn như hợp kim nhôm để đảm bảo sức nặng.

3. Bước nhảy của cân

Ở cùng một mức tải trọng thì cân móc cẩu thường có bước nhảy cao hơn cân tĩnh.

4. Hãng sản xuất

Nên chọn cân treo móc cẩu mang thương hiệu của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới: KELI, HBM, FURI, G&G, ZEMIC,…

5. Nhà phân phối cân treo móc cẩu uy tín

Hãy tìm những nhà phân phối cân điện tử : cân treo móc cẩu có uy tín lâu năm để nhận được sự tư vấn tận tình, giá cả ưu đãi, hàng đảm bảo chính hãng cũng như dịch vụ bảo hành trọn đời.

>>Xem ngay những mẫu cân treo móc cẩu tốt nhất tại Tuệ An Scale

Hiện nay Tuệ An Scale đang đứng đầu danh sách những nhà phân phối uy tín nhất về cân móc cẩu, với hơn 15 năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn tốt chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được chiếc cân ưng ý.

Nguồn tham khảo khocandientu.com

 

Share.

About Author

Leave A Reply