Sự thật vải Cotton poly và có tên gọi khác là Poliester

0

Ngày nay việc chào bán Chăn Ga với vải Poliester – còn được người bán đặt cho một tên mới Cotton Poly.

Việc chọn mua hàng vải Cotton Poly rất nhiều,những bộ drap + chăn được rao bán khắp nơi qua các shop online. Với tiêu chí Vải cotton ” poly ” nhưng giá thành rẻ,cũng rất nhiều mẫu mã đễ lựa chọn. Nên chính vì vậy đánh vào tâm lí người mua hàng,những người không hiễu biết nhiều về vải,họ sẵn sàng mua 1 bộ,hoặc vài bộ đễ dùng,và đa số điều là những người nhỏ tuỗi,họ điều nhìn vào những mẫu mã đa dạng.

Nhưng thật tế có phải là Cotton ” poly ” như các nơi bán hàng gắn cái mác Cotton vào cho nó???

(Poliester).

 

Sợi poliamit (nylon): khi đốt cháy không thành ngọn lữa,mà vón cục và co lại và cháy thành những giọt nhỏ dẻo màu trắng,khi đốt cháy có tựa như mùi rau cần,và khi nguội chúng biến thành cục cứng có màu nâu nhạt khó bóp nát

Thành phần : 65% là poly – 35% là cotton

Tính chất của vải : Do là vải pha chứa 65% là poly nên khi nằm bạn sẽ thấy nóng,và rất hầm,và không thoáng mát,hút ẩm ít.Nhưng vải có cãm giác mềm mại,giá thành rẽ nhất trong loại Chăn Ga.

Ưu điễm : Vải có cãm giác mềm mại,giá thành rẻ nhất trong các loại Chăn Ga,chất lượng tương đối, là lựa chọn của đa số khách hàng không yêu cầu cao về chất lượng

Nhược điễm : Vải không có khã năng hút ẩm tốt,tạo nên cãm giác nóng và không thoáng mát khi sữ dụng,và rất nhanh đỗ lông khi sữ dụng,không có độ bền cao.

Việc lựa chọn vải đễ làm Chăn Ga ngày nay rất được chú trọng đến,vì nó mang đến cho chúng ta một giấc ngũ ngon,giúp chúng ta thư giãn,giãm áp lực khi nằm lên.Nên việc chọn Chăn Ga vải cotton luôn nhận được nhiều sự lựa chọn cũa mọi gia đình.

Nên chúng ta hãy chọn mua những nơi uy tín,đáng tin cậy,luôn bảo hành,và nhận đỗi trã sãn phẩm khi mua cho chúng ta.

Share.

About Author

Leave A Reply