Thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM với giá rẻ nhất

0

Chi phí cho thuê địa điểm – hội trường tổ chức sự kiện (event) bao gồm những gì?

Đây là câu hỏi luôn được đặt ra khi bộ phận phụ trách tổ chức đặt ra để tối ưu hóa cho bài toán chi phí mà vẫn đảm bảo sự kiện của công ty vẫn hoành tráng và làm hài lòng khách mời.

giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện
Khi nắm được chi phí thuê sẽ bao gồm những gì thì bạn có thể khéo léo thêm vào hoặc bớt ra những hạn mục không cần thiết cho sự kiện dựa vào tính chất của event đó . Vậy những chi phí linh động này gồm những gì ?

1.Chi phí sảnh tiệc hoặc số lượng người tham dự

Chi phí thuê sảnh của đại đa số  các trung tâm hội nghị thường được tính như sau :

  • Số lượng người tham dự nếu sự kiện dưới 70 người
  • Chi phí thuê trọn gói sảnh tiệc tùy thuộc diện tích

Nếu bạn tổ chức một hội nghị có số lượng từ 70 người trở lên để tiết kiệm chi phí bạn nên thuê trọn gói hết một sảnh tùy theo diện tích để tránh thất thoát chi phí cho ngân sách tổ chức tiệc của công ty.

giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện

2.Chi phí thức ăn thức uống

Bên cạnh chi phí sảnh , chi phí về  phục vụ ẩm thực trong suốt hội nghị cũng là một trong những tùy chọn có thể  thêm, loại trừ hoặc điều chỉnh cho phù hợp với từng sự kiện . Chi phí ẩm thực bao gồm :

  • Tiệc trà giữa giờ
  • Tiệc cơm trưa
  • Tiệc chiêu đãi khách buổi tối

Lưu ý về tiệc trà giữa giờ bạn có thể chọn trái cây và bánh ngọt thay vì các loại bánh mặn hoặc các thức ăn nóng để có thể cắt giảm được kha khá chi phí cho trọn gói sự kiện của bạn,

3.Chi phí trang thiết bị bổ sung

Ngoài một số những trang thiết bị được mặc đinh sẵn sẽ miễn phí cho khách thuê hội nghị như sân khấu, âm thanh ánh sáng, giấy bút, nước suối thì trong trường hợp bạn cần bổ sung thêm một số trang thiết bị cần phải thuê ngoài như máy chiếu, màn chiếu, màn hình led thì đều sẽ có khoản phụ thu phí dành cho những dịch vụ kèm theo này

Để tránh các chi phí phát sinh không cần thiết, khi tổ chức bạn nên hỏi chi tiết về thông tin các trang thiết bị cần thiết tối thiểu cho event của mình hoạt động trơn tru. Nếu một sô dụng cụ không được cung cấp sẵn tại trung tâm hội nghị thì bạn nên tự sắp xếp để mang tới nhằm tránh các khoản phí không cần thiết.

Vậy thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ nào ở TPHCM ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công nhiều sự kiện thành công cho các tập đoàn tên tuổi lớn như Vinamilk, Unilever …. Crystal Palace là một trong những địa điểm phù hợp cho tất cả những sự kiện lớn vừa và nhỏ.

giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Với tất cả những sự kiện và hội nghị được tổ chức tại MerPerle Crystal Palace sẽ được trang bị miễn phí :

  • Trang trí theo yêu cầu của ban tổ chức.
  • Máy chiếu màn chiếu suốt sự kiện.
  • Micro, giấy và viết.
  • Nước suối dành cho khách tham dự.
  • Âm thanh, ánh sáng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Crystal Palace mang đến gói tri ân tiệc tiệc tất niên cho công ty và gói hội nghị sự kiện với giá tốt nhất chỉ từ 250.000 đồng dành cho đối tác sử dụng dịch vụ tại đây.

su-kien-hoi-nghi-1

>Xem chi tiết Tham khảo giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở TPHCM chi tiết từ A-Z

Viral.edu.vn

Share.

About Author

Leave A Reply