Danh sách đồ bóng đá trẻ em mẹ cần sắm cho con và giá của chúng

0

Các ông bố mặc dù biết con mình cần những loại đồ bóng đá trẻ em gì trước khi ra sân nhưng lại hầu như không có thời gian hoặc ngại đi mua cho con vì lười và vô số các lí do không tên khác. Bởi vậy, các bà mẹ lại là người thường xuyên đi sắm cho con các loại đồ bóng đá trẻ em.

Tuy nhiên, do không quan tâm nhiều đến bóng đá nên các mẹ khó lòng có thể biết được con mình thực sự cần những loại đồ bóng đá gì. Bảng danh sách những thứ đồ bóng đá trẻ em cơ bản mẹ cần sắm cho con dưới dây chắc chắn sẽ là cứu cánh dành cho các mẹ đấy!

Danh sách đồ bóng đá

Hình ảnh

Giá

Quần áo bóng đá trẻ em Từ 120k/bộ
Giày bóng đá trẻ em 150 – 200k/đôi
Bọc ống đồng cho trẻ em
Bọc ống đồng trẻ em

Bọc ống đồng trẻ em

100 – 150k/đôi
Đồ bảo vệ khuỷu tay trẻ em
Đai bảo vệ khuỷu tay trẻ em

Đai bảo vệ khuỷu tay trẻ em

70k

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cái kết đắng khi không mua đồ bảo vệ đầu gối cho bé đá bóng

Ngoài ra, nếu con bạn muốn có bóng riêng, bạn cũng có thể sắm cho con một quả bóng với giá khoảng 60 – 170k. Bé nào chơi ở vị trí thủ môn thì bên cạnh những đồ bóng đá trẻ em trong danh sách ở trên, mẹ cần mua thêm cho con một đôi găng tay thủ môn để bé bắt bóng dễ hơn và tránh được chấn thương liên quan đến bàn tay và ngón tay. Giá một đôi găng tay thủ môn cho trẻ em là 75k.

Tất cả các loại đồ bóng đá trẻ em ở trên, các bố mẹ đều có thể tìm thấy tại cửa hàng của Aobongda tại số 14A Trịnh Hoài Đức, Hà Nội (gần sân vận động Hàng Đẫy). Nếu mua combo, các bố mẹ sẽ được chiết khấu thêm lên đến 10% trên hóa đơn tổng nữa nhé!

>>> Xem ngay tất cả đồ bóng đá trẻ em của Aobongda

Share.

About Author

Leave A Reply