Những mẫu đồng hồ trăm triệu của các “Soái ca” Hàn Quốc

0

Không chỉ có gương mặt điển trai, tài năng diễn xuất tuyệt vời đốn tim các Fan. Những soái ca Hàn Quốc còn có điểm chung là sở hữu những chiếc đồng hổ đắt tiền lên đến cả trăm triệu đồng trong tủ đồ.

Những Soái ca Hàn thích đeo đồng hồ có thể kể đén đó là chàng Đại úy Song Joong Ki mạnh mẽ, nam tính của “Hậu Duệ Mặt Trời”. Park Hae Jin lạnh lùng, cool ngầu của “Cheese In The Trap”, Park Seo Joon lịch lãm, sành điệu của “She Was Pretty”, Kim Soo Hyun điềm tĩnh, thư sinh của “Vì Sao Đưa Anh Tới”. Mỗi người lại chọn cho mình một mẫu hàng hiệu với cá tính riêng.

Cùng ngắm nhìn các Soái ca điển trai và những mẫu đồng hồ đắt tiền này nhé:

1. Song Joong Ki chọn thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

Song Joong Ki

Trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, Song Joong Ki có thể diện những trang phục khá đơn giản nhưng riêng chiếc đồng hồ của anh lại không hề giản dị một chút nào. Chiếc đồng hồ ngự trị trên cổ tay chàng đại úy đến từ thương hiệu Thụy Sỹ Breitling danh tiếng, thuộc dòng Navitimer 01 với giá khoảng 226 triệu VNĐ.

2. Park Hae Jin với chiếc đồng hồ 170 triệu.

Park Hae JinNhân vật Yoo Jung của Park Hae Jin trong “Cheese In The Trap” rất thích sưu tập đồng hồ. Một trong những chiếc đồng hồ mà anh đeo thường xuyên nhất là của thương hiệu Thụy Sỹ IWC. Mẫu đồng hồ lịch lãm này thuộc dòng Portugieser và có giá bán lẻ là 170 triệu VNĐ.

3. Park Seo Joon đeo chiếc đồng hồ 170 triệu.

Park Seo Joon.
Vào vai một tổng biên tập tạp chí thời trang “ở bển về” trong “She Was Pretty”, Park Seo Joon luôn khiến các fan trầm trồ với gout thời trang hết sức sành điệu của mình. Và lựa chọn đồng hồ của anh đương nhiên cũng không phải dạng vừa: chiếc Capeland 10006 đến từ thương hiệu Baume & Mercier có giá gần 170 triệu VNĐ.

4. Kim Soo Hyun với mẫu đồng hồ 300 triệu.

Kim Soo Hyun
Nhân vật Do Min Joon của Kim Soo Hyun trong “Vì Sao Đưa Anh Tới” có thể sở hữu ngoại hình của một nam sinh nhưng bộ sưu tập đồng hồ của “cụ” lại thuộc hàng đại gia với một chiếc Zenith có giá 300 triệu VNĐ
… và một chiếc Bvlgari có giá lên tới hơn 500 triệu VNĐ.

(Bài viết tổng hợp từ kenh14.vn)

Share.

About Author

Leave A Reply