Liệu có nên đi giày cao gót hay không ?

0

 

Giày cao gót là một món đồ mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng muốn sở hữu, bởi nó  là trợ thủ đắc lực của phái đẹp khi giúp ích rất nhiều trong việc “ăn gian” chiều cao, tôn dáng và khiến bộ trang phục trở nên hoàn hảo. Mang giày cao gót, cơ hội chiếm tình cảm của các đấng mày râu sẽ cao hơn. Tuy nhiên thì việc mang giày cao gót lại gây không ít những phiền phức cho hầu hết các chị em.

chon-giay-giaoduc-net-vn-3

Khi mang giày cao gót, bạn có  thấy mình di chuyển khó khăn hơn, mỗi bước chân đều phải cẩn trọng nếu không bạn sẽ bị chấn thương ngay.

di-giay-cao-got-3

Khi mang giày cao gót bạn sẽ mất khoản chi phí để sở hữu nó cao hơn hẳn so với các đôi giày bệt. Hãy thử so sánh một đôi giày cao gót và một đôi giày bệt được tạo ra bởi 1 nhà sản xuất, được làm cùng một chất liệu, giày cao gót chắc chắn là phải cao hơn ¼ so với giày bệt rồi.

     Khi mang giày cao gót, về nhà bạn có thấy rằng các khớp xương của mình bị đau nhức không ?. Bởi khi đi giày cao gót bạn sẽ phải tạo ra những dáng đi và tư thế không tự nhiên. Hơn thế, đôi chân phải gánh vác nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể nhưng lại bị “cầm tù” trong không gian chật chội và không bằng phẳng của giày cao gót.

di-giay-cao-got-1-1

Liệu có cách nào giúp chị em đi giày cao gót mà không gặp những khó khăn trên.Hãy đến với http://heavenshop.com.vn/giay-cao-got-manolo-blahnik-hangisi-pumps-9865000.html

Các bạn sẽ được tư vấn, và chọn cho mình những đôi giày phù hợp nhất, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Mà vẫn có thể tự tin khoe dáng mà không lo bị nhức mỏi.

  

 

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply