7 Công cụ miễn phí giúp tăng lượt truy cập cho website nhanh nhất

1

Tăng lượt truy cập cho website là một việc rất quan trọng để giúp đẩy vị trí web của bạn trên google. Để làm được điều đó đòi hỏi quá trình làm SEO lâu dài và khá tốn kém nếu không biết cách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 công cụ giúp tăng traffic thần thánh giúp ranking của bạn lên nhanh một chóng mặt.
1,Autosurf
tool đẩy traffic mà không phải SEO-er nào cũng biết nhưng lại có hiệu quả đến kinh ngạc. Autosurf rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng ưu việt như kiếm điểm để tăng view, trao đổi view với các website khác. Bạn chỉ cần truy cập vào website AUTOSURF.COM.AU lập một tài khoản và bắt đầu ngồi đếm lượt view như bão về web nhà mình.

autosurf-tang-luot-truy-cap-web-site
2,HIT4HIT
HIT4HIT giống như một chợ trao đổi view tiện ích dành cho các website mới cần tăng thứ hạng . Với chi phí rất nhỏ bạn có thể mua về một lượng view khủng chất lượng cho web, bạn cũng có thể trao đổi view với các website khác để tăng lượt truy cập cho web mình.

tang-luot-truy-cap-website-nhanh-nhat

Công cụ vừa giúp kiếm tiền mà vẫn tăng được traffic

3, FACESEO
FACESEO được cộng đồng quốc tế đánh giá là công cụ tăng traffic hoàn hảo nhất khi có nhiều tính năng đặc biệt giúp tăng traffic chất lượng. Nếu như các công cụ khác chỉ giúp thời gian xem bài viết của bạn là 10-15s thì với FaceSeo thời gian tối thiểu trên trang web của bạn là 5 phút. Ngoài ra tool này còn giúp bạn kéo backlink bền vững từ rất nhiều nguồn khác nhau như trên mobile, các mạng xã hội như facebook,g+, twitter,…
4, HITLEAP.COM
Hitleap được biết đến là công cụ giúp tăng lượng view khủng nhất cho website. Hiện tại, cộng đồng này có đến hơn 20 triệu tài khoản thật hoạt động. Bạn chỉ cần lập một tài khoản, khi bạn online, số thành viên online trong cộng đồng sẽ là số lượt view dành cho website của bạn.
5, ALEXASURF.NET
Alexa sở hữu một giao diện cồng kềnh và hơi khó hiểu, tuy nhiên nó lại được tính là website đại gia trong thế giới traffic. Điều đó được thể hiện bằng tốc độ tăng lượt truy cập cho website như bão mà công cụ này mang lại. Nên chỉ cần chịu khó đăng kí một account ở đây, bạn sẽ có kết quả hơn cả mong đợi.

tang-luot-truy-cap-chat-luong-nho-alexasurf

Tăng traffic chất lượng nhờ alexasurf

6, ALEXAMASTER.NET
Có cách sử dụng, tiện ích tương tự như các công cụ khác. Mặc dù hơi khó khăn trong quá trình đăng kí tài khoản, nhưng ít ai biết alexamaster.net giống như siêu nhân trong việc mang lại bão view cho website. Đừng chần chừ gì mà không tận dụng ngay công cụ này.
Trên đây là 6 công cụ được cộng đồng SEO đánh giá là tốt nhất để tăng lượt truy cập cho website, ngoài ra vẫn có rất nhiều các công cụ khác hữu ích cho website của bạn. Để không bao giờ lo lắng giảm traffic, hãy kiên trì sử dụng tất cả các công cụ này. Ngoài ra, cũng nên chú trọng nhiều hơn về nội dung, giao diện website của bạn. Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn, theo dõi website của chúng tôi để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích về Digital Marketing.

Share.

About Author

1 phản hồi

Leave A Reply