Trailer phim 16+ của Việt Trinh hot nhất tuần

0

Trong vài năm trở lại đây, phim nghệ thuật ngày càng khai thác cực đoan và trần trụi cảnh tình cảm nam nữ. Phản ứng của công chúng với tình dục trên phim hiện cởi mở hơn. Nhiều diễn viên trở nên nổi tiếng và bước vào các bom tấn lớn nhờ được phát hiện từ những phim nghệ thuật có nhiều cảnh nóng.

Sau khi đóng Love – phim 3D có cảnh giường chiếu thật gây xôn xao thế giới thời gian qua, tên tuổi của diễn viên Karl Glusman nổi tiếng với khán giả châu Âu và Bắc Mỹ. Anh sẽ làm chung dự án điện ảnh mới với nhà thiết kế thời trang Tom Ford trong thời gian tới. Nhờ Blue is the Warmest Color, Leas Seydoux trở nên nổi tiếng toàn cầu và được mời làm Bondgirl trong phần tiếp theo phim về điệp viên 007 sắp ra mắt vào tháng 11 năm nay – Spectre.

Trước đó, Eva Green từ Pháp sang Hollywood và trở thành “quả bom sex” do được phát hiện từ The Dreamers. Tài tử Joseph Gordon Levitt cũng có cơ hội tham gia 500 Days of Summer sau khi được phát hiện từ vai diễn trẻ vị thành niên bị lạm dụng tình dục trong Mysterious Skin (2004).

Share.

About Author

Leave A Reply