Cận cảnh các sảnh của trung tâm tiệc cưới Trống Đồng

0

Là một trong những trung tâm tổ chức tiệc cưới hiện đại và sang trọng nhất tại Hà Nội, Trống Đồng Palace đã phục vụ hàng trăm đám cưới thành công cho các cặp uyên ương, hãy cùng viral.edu.vn khám phá cách tổ chức, trang trí tại các sảnh cưới ở đây nhé.

1. Trống đồng palace Trường Chinh

Địa chỉ: 173B Trường Chinh, P. Khương Mai,  Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Được coi là một trung tâm lớn nhất, đẹp nhất từ trước đến nay của hệ thống Trống Đồng Palace và của Hà Nội. Nằm ngay sát mặt đường Trường Chinh mới mở, có khuôn viên rộng rãi, bên cạnh là hồ điều hòa, sân golf, phía trước là vườn cây có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời với quy mô từ 100 – 200 khách.

trống đồng palace cảnh hồ

Với tổng diện tích 1800m2, hai tầng:Tầng 1, sức chứa 1000 khách/ sảnh lớn, có thể được chia làm 2 sảnh nhỏ với sức chứa 500 khách/ sảnh. Tầng 2, sức chứa lên tới 1600 khách/ sảnh lớn, có thể được chia làm 2 sảnh nhỏ với sức chứa 800 khách/ sảnh.
Trang trí theo phong cách sang trọng với các rèm cửa cao, bàn tiệc tròn 10 người, ghế tựa theo phong cách vintage, cùng các trang trí vô cùng tinh tế khác, chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với các khách hàng.

trống đồng palace cảnh hồ

2. Trống Đồng Palace Quán Sứ

Địa chỉ: 65 Quán Sứ, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trống đồng palace quán sứ

Tại đây sở hữu 03 sảnh tiệc có sức chứa (200-550 khách mỗi sảnh), được trang hoàng lộng lẫy với các điểm nhấn là chùm đèn pha lê hay hoa lụa tinh tế tạo nên một không gian lãng mạn.

3. Trống Đồng Palace Thành Công

Địa chỉ: 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Trống đồng palace thành công

Trống Đồng Thành Công – 22 Thành Công là một trong những Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới của hệ thống Trống Đồng Palace. Trống Đồng Thành Công được biết đến như một địa chỉ lý tưởng cho những bữa tiệc cưới, liên hoan hay hội nghị.

>>Tổng hợp các nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở TPHCM cho mùa cưới 2016

Share.

About Author

Leave A Reply