Lắp đặt cân ô tô 80 tấn ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

0

Hỏi: Lắp đặt cân ô tô 80 tấn ở đâu cho tốt và hết bao nhiêu tiền, viral.edu.vn có thể tư vấn giúp tôi được không?

>>Xem thông tin tổng hợp về lắp đặt cân ô tô 80 tấn do viral.edu.vn cung cấp.

Theo thông tin mà viral.edu.vn thu thập được sau quá trình khảo sát thị trường lắp đặt cân ô tô 80 tấn, chúng tôi xin trả lời quý khách như sau:

Lắp đặt cân ô tô 80 tấn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí lắp đặt cân 80 tấn nhiều hay ít phụ thuộc vào loại cân cũng như các phụ kiện đi kèm trạm cân đó. Có 2 loại cân 80 tấn được dùng phổ biến là: Cân ô tô Mettler TOLEDO – USA, cân ô tô của Keli. Giá của 2 loại cân này chênh lệch cũng không lớn, tùy vào tần suất sử dụng thì khách hàng nên gọi điện liên hệ với nhà phân phối để được tư vấn thật kỹ lưỡng về chất lượng cũng như giá cả của mỗi loại cân. Thường thì giá của cân điện tử 80 tấn dao động trong khoảng 80 triệu đến 100 triệu.

Lắp đặt cân ô tô 80 tấn ở đâu?

– Tuệ An Scale đảm bảo tất cả các loại cân ô tô 80 tấn ở đây đều là hàng chính hãng chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đủ các thương hiệu nổi tiếng. 
– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Tuệ An đã tiết kiệm chi phí cho hàng trăm doanh nghiệp khi đầu tư lắp trạm cân. 
– Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao luôn túc trực để tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo trạm cân luôn hoạt động ổn định và lâu bền.
– Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại phí cho khách hàng nếu phát hiện ra hàng không đủ tiêu chuẩn. 

Nguồn Khocandientu.com

Share.

About Author

Leave A Reply